Ý nghĩa hình xăm cô gái Nhật – Geisha như thế nào?

Chúng ta cùng khám phá những bí mật của hình xăm cô gái Nhật – Geisha

Bạn đang muốn xăm hình Cô gái Nhật – Geisha nhưng không biết ý nghĩa hình xăm Cô gái Nhật – Geisha như thế nào, có nên xăm hình xăm Cô gái Nhật – Geisha hay không, Hãy cùng xamhanoi.com khám phá những bí mật của hình xăm Cô gái Nhật – Geisha nhé.

Những cô gái geisha là một phần văn hóa của Nhật Bản trong suốt 400 năm qua. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn rất  nhiều nhầm lẫn về cuộc sống và bản chất của các cô gái này.

Những cô gái Geisha là những người nghệ sĩ. Với tài năng ca hát, trò chuyện, họ mang lại niềm vui cho mọi người chứ không phải là những cô gái dùng xác thịt để kiếm tiền từ các đại gia giàu có. Phần lớn các geisha có cuộc sống khá khép kín. Mọi người chỉ có thể thoáng thấy họ đi ngang qua trên đường phố.Để trở thành geisha thực thụ, các cô gái phải trải qua một giai đoạn đầu huấn luyện, được gọi là Maiko. Các Maiko đều sống trong ngôi nhà Geisha, gọi là okiya, và được một okasa( nghĩa là mẹ trong tiếng Nhật) chỉ dẫn cả về kỹ năng cho công việc cũng như phong thái sao cho duyên dáng yêu kiều và làm sao để giữ vững nhân phẩm.

Maiko phải học hát, ca, nhảy múa và cách nói chuyện cho có duyên, thu hút được khách hàng. Họ cũng phải học cách chơi các thể loại nhạc cụ khác nhau, cách rót trà, rót rượu. Khi bắt đầu làm một maiko, những cô gái trẻ phải làm việc nhà ngay đêm trong okiya. Sống trong căn nhà chung, họ phải thực hiện đúng nội quy, học đầy đủ những phép tắc, giữ thái độ lễ phép biết tôn trọng người cấp trên. Khi geisha đi làm về, họ phải mở cửa, cùi quỳ chào đón.

Công việc khởi đầu khi họ tới phòng trà biểu diễn nghệ thuật, trò chuyện với khách hàng. Để trở thành một geisha thực thụ là chuyện không phải chuyện dễ dàng, ngày một ngày hai. Cũng không ít cô gái đã phải bỏ dở giữa chừng.

Ý nghĩa hình xăm Geisha

Hiện nay, hình xăm người con gái Nhật Bản hay còn có tên gọi khác là Geisha còn được biểu tượng là gợi tình đối với cả phụ nữ và nam giới. Bên cạnh đó, hình xăm geisha còn mang thông điệp như mong muốn thoát khỏi những cám dỗ, cạm bẫy trong cuộc sống đời thường.

Geisha có nghĩa là con người của nghệ thuật. Những Geisha rất thông minh, là những nghệ sĩ nắm giữ nền văn hóa được đào tạo nghệ thuật bao gồm thư pháp, âm nhạc và vũ đạo. Do vậy hình xăm geisha tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quyến rũ, nữ tính và cả sự bí ẩn.

Geisha tượng trưng cho sắc đẹp, nghệ thuật, năng lực, thanh lịch, huyền bí, độc đáo, tình dục, giấc mơ, khát vọng, kỹ năng, niềm đam mê, trí tưởng tượng, nữ tính, duyên dáng, âm mưu…Một số người lựa chọn geisha vì đây là văn hóa của họ, số khác thì chọn nó vì lý do riêng.

Tổng hợp hình xăm Geisha đẹp nhất

Hình xăm Geisha tượng trưng cho vẻ đẹp, sức mạnh nữ tính, quyến rũ và sự bí ẩn, là biểu tượng tôn vinh cái đẹp… đây như một phương thức thể hiện cá tính của chính bản thân. Nếu như bạn đang cần tìm hình xăm độc đáo dành cho riêng bản thân mình thì Geisha là một gợi ý tuyệt vời.

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm Geisha đẹp nhất dành cho các bạn tham khảo nhé.

mọi người cùng xem thêm ý nghĩa hình xăm rồng

 

Mọi người đang muốn mang trong một hình đẹp và chất lượng hãy liên hệ đến Toản Tattoo để được tư vấn và xăm một hình xăm đẹp nhất.

page: https://www.facebook.com/toantuantattoo

Địa chỉ: số 41 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0886228822

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *