fbpx

Những hình xăm may mắn dành cho các bạn nữ

Nghệ thuật xăm hình đã và đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các bạn trẻ. Bất kể tuổi tác, tính cách. Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, những hình xăm còn mang nhiều ý nghĩa về may mắn, tài lộc, thành công..
Hãy cùng tìm hiểu 5 mẫu hình xăm may mắn được các bạn nữ ưa thích nhất.

1.Cỏ bốn lá hình xăm may mắn .

Truyền thuyết có kể rằng, khi nàng Eva bị buổi khỏi vườn địa đàng đã mang theo một nhánh cỏ bốn lá. Với hy vọng may mắn sẽ luôn bên mình. Cỏ bốn lá là tượng trưng cho niềm tin, tình yêu, hy vọng và may mắn.

hình cỏ ba lá màu

Người ta cũng tin rằng, bạn chỉ có thể tìm được 1 nhánh cỏ 4 lá trong 10.000 nhánh cỏ 3 lá. Nếu tình cờ tìm được thì chính là điềm may mắn vô cùng.
Từ ấy, cỏ bốn lá được coi là hình xăm mang lại nhiều sự tốt đẹp cho người sở hữu. Được các bạn nữ rất chuộng bởi nhỏ xinh lại rất ý nghĩa.hình cỏ bốn lá đen trắng hình cỏ bốn lá cách điệu

via GIPHY

2. Hình xăm Mèo Thần Tài đem lại may mắn.

Hình ảnh chú Mèo Thần Tài Maneki Neko bức tượng “con mèo mời khách”. Là loại bùa rất phổ biến trong những cửa hàng ở Nhật. Méo thần tài cũng là một biểu tượng của sự may mắn, tài lộc tràn đầy.

mèo thần tài ở bắp chân mèo thần tài đáng iu  mèo thần tài đen trắng trên tay

Bởi hình ảnh đáng yêu, đôi mắt to tròn và khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi tay liên tục chào mời người đi đường. Mà chú Mèo Thần Tài là hình xăm đem lại bình an được nhiều bạn nữ yêu thích.

3. Hình xăm chim nhạn đem lại may mắn.

Có rất nhiều điển tích kể về sự may mắn của loài chim nhạn. Giúp mang lại sự suôn sẻ trong đường tình duyên, đường công danh sự nghiệp.

chim nhạn trên chân chim nhạn trên xương quai xanh

Các bạn nữ xăm hình chim nhạn lên cơ thể (cổ, tay, chân, mạn sườn..). Chính là với mong muốn hình xăm may mắn giúp họ trở về nhà an toàn sau những chuyến di cư như chim nhạn. Đưa họ nhanh chóng tìm được tình yêu hằng mong mỏi.

4. Hình xăm Búp bê may mắn Daruma

Ngay từ cái tên đã đủ minh chứng rằng búp bê Daruma chính là hình xăm sẽ đem lại sự tuyệt vời. Mang tới cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Sau mèo thần tài Maneki Neko, búp bê Daruma là biểu tượng may mắn số 2 của người Nhật. Nếu không thích mèo, bạn có thể chọn hình xăm là búp bê Daruma nhé.

tattoo daruma đen trắng daruma trên tay

5. Hình xăm con mắt của Horus đem lại may mắn

Mọi người tin rằng con mắt của Horus là hình xăm đem lại sự thành công nhiều hơn cả. Bởi con mắt ấy cho bạn sự khôn ngoan. Bảo vệ bạn an toàn khỏi bệnh tật và những điều xấu xa sẽ xảy đến trong cuộc sống.

con mắt Horus được cách điệu con mắt Horus trên cẳng tay con mắt Horus trên cổ tay

Bên cạnh những hình xăm kể trên, còn những hình xăm khác được kể đến. Như hình xăm thần hộ mệnh, hình xăm DreamCatcher, hình xăm con rùa hay hình xăm ký tự Celtic. Những hình xăm này giống như chiếc bùa hộ mệnh. Nếu bạn biết cách sử dụng chúng sẽ bảo vệ và tiếp sức giúp bạn đạt được những thành công trong đời.

Mọi người đang muốn mang trong một hình đẹp và chất lượng hãy liên hệ đến Toản Tattoo. Để được tư vấn và xăm một hình xăm đẹp nhất. Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa các hình xăm

Page: https://www.facebook.com/toantuantattoo

Địa chỉ: số 41 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0886228822

Wed: https://xamhanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *