Hình xăm của Daniel Agger – cựu ngôi sao Liverpool có gì nổi bật?

Trung vệ người Đan Mạch mang tên Daniel Agger, một cầu thủ nổi tiếng trong đội tuyển Liverpool. Không chỉ được các fan hâm mộ trung thành của môn thể thao vua biết đến với một chân sút đầy tài năng. Qua rất nhiều hình xăm và gần như chúng phủ kín toàn bộ cơ thể của anh. Qua bài viết hôm nay hãy cùng Toản Tattoo phân tích. những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất của Agger nhé.

via GIPHY

Hình xăm chữ trên ngón tay tình yêu với liverpool

Anh xăm trên các ngón tay của mình từng chữ cái đơn khi ghép lại nó sẽ là YNWA. Có nghĩa là “You’ll never walk alone”, nó là tên của một bài hát truyền thống trong đội liverpool. Anh xăm để kỷ niệm lần ký hợp đồng gần đây nhất vào năm 2016. Hình xăm này anh thể hiện sự trung thành và ước muốn gắn bó lâu dài với đội tuyển của mình.

Hình xăm kín lưng

Sau lưng của cầu thủ nổi tiếng này chính là hình xăm khổ lớn với tên gọi nghĩa địa của Viking. Hình xăm vẽ ra nghĩa đại của những người viking nổi tiếng. Thể hiện cho sự hâm mô mà anh dành tặng cho những nhân vật yêu thích của mình. Nay chỉ có trong lịch sử. và cũng thể hiện cho lối chơi hổ báo của anh không khác gì những người lính viking thời xưa.

Hình xăm tặng cha mẹ

Đây là hình xăm mà anh vừa mới thực hiện gần đây nhất ở liverpool. Để thể hiện tình cảm của anh dành cho cha mẹ. của mình với hình ảnh quả tim và con dao găm. Anh cho biết anh luôn muốn ghì chặt hình ảnh của họ vào tim mình. để không bao giờ có thể quên đi công lao to lớn mà cha mẹ anh đã nuôi dưỡng và yêu thương anh. Hình xăm được thực hiện bằng màu nước rất sống động và thu hút.

Ngoài ra, anh còn sở hữu rất nhiều hình xăm khác ở  cánh tay và lưng. Nhưng anh vẫn chưa tiết lộ hết toàn bộ ý nghĩa hình xăm mà mình sở hữu như giữ gìn bí mật thầm kín nhất của mình. Trong ảnh là một hình xăm phủ hoàn toàn hai tay của anh. Nhưng ý nghĩa của chúng vẫn chưa được ảnh thật sự tiết lộ mà chỉ do các fan phỏng đoán.

Ý nghĩa của những hình xăm của Daniel Agger – liverpool

Nơi các cầu thủ không chỉ dừng lại ở tính giải trí. Mà chúng còn màn biểu tượng sức mạnh, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, sự mê tín….Nếu bạn muốn được như anh ấy.. hãy lựa chọn địa chỉ xăm uy tín Hà Nội để sở hữu các hình xăm độc đáo và chất lượng. Đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình. Không cần phải đi đâu xa, Toản Tattoo đủ để làm bạn trên cả hài lòng.

Mọi người đang muốn mang trong một hình đẹp và chất lượng hãy liên hệ đến Toản Tattoo để được tư vấn và xăm một hình xăm đẹp nhất.

page: https://www.facebook.com/toantuantattoo

Địa chỉ: số 41 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0886228822

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *